Rất nhiều nàng thường ngại mặc áo hai dây hoặc áo hở vai vì lo sợ bị lộ dây áo lót nhìn kém duyên. Tuy nhiên, mua những chiếc áo lót không dây thường gặp phải những "tai nạn" như bị tụt, không vừa,... Trong bài viết ngày hôm nay, Cardina sẽ chỉ cho chị em 6 cách cực hay giúp giấu dây áo lót, cho các nàng tự tin diện váy hở lưng, áo yếm mà không lo sợ sẽ bị bộ dây áo ngực.

6 Cách giấu dây áo lót đơn giản, tiết kiệm cho chị em 

Mùa hè đã đến, là thời điểm các chị em tha hồ chọn những mẫu áo váy hai dây hay áo yếm, áo hở vai, hở lưng,... Nhưng mặc thế nào để không lộ dây áo lót kém duyên thì không phải ai cũng biết. Các nàng hãy cùng Cardina tìm hiểu các cách giấu dây áo lót cực hay dưới đây nhé.

Cách giấu dây áo lót cực hay cho các nàng tự tin mặc áo hở lưng

Mặc áo bị hở dây áo ngực nhìn rất kém duyên

Cách 1: Tháo dây của áo lót thông thường để mặc áo trễ vai

Nếu như bạn là một cô nàng đam mê áo trễ vai thì chắc chắn các bạn đã có không ít lần không biết làm thế nào để che đi phần dây của áo ngực mất thâm mĩ. Với phong cách này, các chị em có thể thử cách đơn giản nhất là mặc áo không dây. Nếu như có điều kiện, hãy mua áo lót không dây vừa vặn với cơ thể của bạn để không bị tuột khi vận động.

Nếu như bạn không có áo lót không dây thì có thể tháo dây của áo lót. Sau đó cài phần dây ra trước hoặc ra sau, điều chỉnh kích thước của dây áo so cho vừa với vòng ngực của bạn nhất.

Chỉ cần làm theo cách đơn giản này, các nàng đã có thể tự tin diện áo trễ vai mà không lo bị lộ dây áo ngực nữa rồi. Cách này cũng khá chắc chắn, không bị lỏng hay bị tuột.

áo lót cao cấp cardina

Tháo dây áo lót

Xem ngaybộ sưu tập áo lót nữ cao cấp cardina

Cách 2: Tháo 1 bên dây của chiếc áo lót nếu chị em mặc áo cách điệu 1 vai

Với những chiếc áo quai chéo hay áo 1 bên quai thì đơn giản hơn nhiều. Các chị em chỉ cần tháo 1 bên dây áo ra là được rồi.

Nếu như chiếc áo của ban thiết kế đặc biệt kiểu cổ chéo thì hãy tháo 1 dây áo rồi kéo dây còn lại mắc vào bên móc áo bên ngược lại là được.

Chỉ với một thao tác cực đơn giản như vậy, các nàng đã có thể mặc những chiếc áo cổ chéo một cách thời trang và xinh đẹp nhất rồi. Các bạn hãy thử ngay nhé.

Cách giấu dây áo lót cực hay cho các nàng tự tin mặc áo hở lưng

Tháo 1 bên dây của chiếc áo lót

Cách 3: Đan chéo 2 dây áo lót ở sau lưng để mặc áo ba lỗ

Với những chiếc áo 3 lỗ, các chị em cũng có thể tận dụng được những chiếc áo ngực thông thường, không cần tốn tiền mua thêm một chiếc áo ngực không dây đắt đỏ.

Áo ba lỗ thường sẽ có thiết kế khoét ở hai bên bả vai, khi đó, các chị em chỉ cần tháo mắc cài của 2 dây áo, sau đó cài hai dây đó chéo với nhau ở sau lưng là có thể che đi phần dây áo một cách cực đơn giản rồi. Đây là một mẹo mặc áo ngực cực tiện lợi mà các chị em không nên bỏ qua đâu nhé.

Cách thứ 2, nếu như áo ngực của chị em không có phần cài vào quai ngang mà là may liền thì các bạn có thể sử dụng một chiếc ghim kẹp giấy để giấy đi dây áo.

Các bạn hãy điều chỉnh dây áo rộng một chút, sau đó mắc hay dây áo vào chiếc ghim giấy bạn vừa chuẩn bị. Thế là xong rồi, chỉ với chiếc ghim đơn giản, các bạn đã có thể hoàn thành việc mặc áo ba lỗ mà không bị lộ dây áo ngực.

Cách giấu dây áo lót cực hay cho các nàng tự tin mặc áo hở lưng

Đan chéo 2 dây áo lót ở sau lưng để mặc áo ba lỗ

Xem thêm: da ngăm nên mặc màu gì

Cách 4: Quấn và cài dây áo lót quanh chân ngực

Với những chiếc áo ống hoặc áo cúp ngực thì việc tháo 1 dây hay đan chéo dây không còn hợp lý nữa. Khi này, các bạn hãy thử cách sau nhé:

Điều chỉnh dây áo ở mức dài tối đa, sau đó quấn chúng 2 vòng quanh chân ngực của bạn rồi cài 2 đầu dây với nhau. Các chị em có thể điều chỉnh lại dây áo 1 lần nữa cho chắc chắn nhất thì thôi.

Chắc chắn đây sẽ là cách các chị đẹp có thể sử dụng để mặc nhiều loại áo khác không chỉ là áo ống, áo hở vai.

Cách giấu dây áo lót cực hay cho các nàng tự tin mặc áo hở lưng

Quấn và cài dây áo lót quanh chân ngực

Cách 5: Cách hạn chế hở dây áo lót khi mặc áo cổ rộng

Với những chiếc áo phông nữ cổ rộng, khi vận động hay chạy nhảy thường sẽ bị trễ phần cổ áo, làm hở dây áo ngực cực mất thấm mĩ. Vậy làm thế nào để tình trạng này không còn xảy ra nữa?

Cardina xin chia sẻ với bạn một cách để khắc phục điều này. Hãy chuẩn bị một đoạn vải mảnh và dài khoảng 3 cm cùng 1 cặp cúc bấm. Thực hiện may phần vải và cúc bấm vào cổ vai áo, cố định như hình. Khi mặc, các bạn chỉ cần cho dây áo ngực vào rồi cài cúc bấm lại là ok rồi.

Cách giấu dây áo lót cực hay cho các nàng tự tin mặc áo hở lưng

May cúc bấm để không bị tuột lộ dây áo

Cách 6: Chọn áo lót không có dây, miếng dán ngực

Nếu như chị em có điều kiện, hãy mua những chiếc áo lót không có dây để mặc những chiếc váy này đơn giản và đẹp nhất. Ví dụ như áo trễ vai, váy maxi hở lưng quyến rũ,...

Các chị em cũng có thể chọn mặc những miếng dán ngực để xinh đẹp nhất. Những miếng dán ngực được làm từ silicon, có khả năng dính luôn vào da, không bị rơi, rất tiện lợi, có thể sử dụng lại nhiều lần. Tuy nhiên, để mặc những chiếc áo này thì các bạn nên chọn kích thước vừa với ngực của mình để mặc thoải mái và tự tin nhất.

Cách giấu dây áo lót cực hay cho các nàng tự tin mặc áo hở lưng

Chọn áo lót không có dây, miếng dán ngực

Xem ngayáo ngực mặc đầm hở lưng

Có thể rất nhiều bạn đã biết cách mặc áo lót không lộ dây nhưng Cardina vẫn muốn chia sẻ để giúp nhiều người hơn biết đến những mẹo này. Mong rằng sau bài viết này, các bạn sẽ biết được cách mặc áo lót không bị lộ dây, từ đó tự tin diện những mẫu áo quyến rũ và gợi cảm trong mùa hè này.