Giỏ hàng

Chính sách đổi hàng

 

I. Điều kiện đổi trả:

 

BW JAPAN sẽ chấp nhận đổi trả trong các trường hợp sau đây:

 • Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình sản xuất. Ví dụ: Sản phẩm bị rách nát, đường chỉ may bị hở hoặc bục chỉ, v.v…
 • Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển. Ví dụ: quần áo bị lấm bẩn hoặc ướt, sản phẩm bị cũ hoặc biến dạng,…
 • Sản phẩm không giống như những gì khách hàng được nghe, thấy và nhìn ở trên website hay từ nhân viên tư vấn. Ví dụ: Khách hàng đặt mua sản phẩm A nhưng lại nhận được sản phẩm B; hoặc đặt mua màu X nhưng lại nhận được màu Y,… 

Nếu lý do đổi trả của quý khách không thuộc những trường hợp trên, chúng tôi có quyền được từ chối yêu cầu đổi trả của quý khách.

II. Thời gian đổi hàng:

Thời gian đổi trả cố định trong vòng 07 ngày đối với khách hàng ở khu vực trung tâm Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Đối với khách hàng ở các tỉnh, TP khác, thời gian đổi trả có thể kéo dài đến 7 ngày kể từ ngày mua hàng. 

III. Quy định đổi trả:

 • Nếu nguyên nhân đổi trả là do hàng bị lỗi: BW JAPAN sẽ giải quyết ngay cho khách bằng 1 trong 2 phương thức: Đổi hàng mới cùng loại tại hệ thống cửa hàng của BW JAPAN (nếu khách ở gần cửa hàng); hoặc thỏa thuận bù tiền cho khách để tự sửa (nếu khách ở xa, không tiện đến cửa hàng)
 • Nếu nguyên nhân đổi trả là do ý muốn chủ quan của khách hàng sau khi đã thống nhất chốt đơn: Khách hàng sẽ phải chịu phí ship 2 chiều.
 • Khi khách hàng đến đổi trả sản phẩm tại các cửa hàng cần lưu ý:
  - Mang theo Bill shipcod của BW JAPAN.
  - Nếu đổi hàng cùng chủng loại thì có thể đến bất kỳ cửa hàng nào. Nếu đổi khác chủng loại thì bắt buộc phải qua cửa hàng 77/35 Cát Linh, Hà Nội.
 • Nếu sản phẩm mới (sản phẩm muốn đổi) có giá trị lớn hơn giá trị sản phẩm cũ (dựa theo hóa đơn thanh toán): Khách hàng sẽ bù thêm chi phí để đổi lấy sản phẩm mới theo công thức: (Giá trị sản phẩm mới) - (Giá trị sản phẩm cũ).
 • Nếu sản phẩm mới (sản phẩm muốn đổi) có giá trị nhỏ hơn giá trị sản phẩm cũ (dựa theo hóa đơn thanh toán): Khách hàng sẽ được nhận lại tiền thừa theo công thức: (Giá trị sản phẩm cũ) - (Giá trị sản phẩm mới).
Thời trang Nhật Bản Cardina - BW Janpan Facebook Thời trang Nhật Bản Cardina - BW Janpan Youtube Top
0838767779