Giỏ hàng

Giới thiệu

giới thiệu về Cardina

Sự vận động của cuộc sống thật kì diệu. Vào đầu những năm 2010, Cardina chỉ là một shop chuyên bán quần áo và mỹ phẩm. Thế rồi, với niềm đam mê thời trang mãnh liệt cùng với sự gắn kết, lao động bền bỉ đầy sáng tạo của cả tập thể, Hãng thời trang Cardina đã nhanh chóng hình thành và phát triển trở thành một Thương hiệu thời trang Công năng và thiết yếu cho người lớn, có lượng khách hàng ổn định và vẫn không ngừng tăng nhanh. Hiện Cardina đang có mạng lưới bán hàng phủ rộng toàn quốc thông qua hệ thống online và offline.

Tầm nhìn và sứ mệnh

giới thiệu về Cardina

Đúng như Slogan "Thời trang thiết yếu cho mọi nhà", sứ mệnh của Cardina là mang đến dòng sản phẩm công năng và thiết yếu cho người dân Việt, phù hợp thời tiết, độ tuổi và từng đối tượng.

Mỗi khách hàng đã quan tâm đến Cardina đều có thể chọn cho mình sản phẩm ưng ý. Từ người mập, người gầy, từ khách hàng phổ thông cho đến khách hàng khó tính nhất bởi sự phong phú về kiểu dáng, màu sắc, phổ size cũng như tính hữu dụng, thiết thực cao của các dòng sản phẩm.

Giá trị cốt lõi của Cardina

giới thiệu về Cardina

Để vươn tới thành công, mỗi chúng ta cần có mục tiêu đúng đắn xuyên suốt chằng đường mình đã, đang và sẽ đi. Cardina xác định rõ giá trị cốt lõi của Thương hiệu là Mang đến Công năng và sự thoải mái, tiện ích tối đa cho người mặc cùng với giá trị thực trong từng sản phẩm.

Vì vậy, Hãng luôn đề cao các yếu tố: Form dáng, tính năng cũng như chất liệu phù hợp, an toàn cho người mặc; Sự tương xứng giữa giá bán và giá trị sử dụng của sản phẩm.

Các sản phẩm chủ đạo

giới thiệu về Cardina

Cardina có đa dạng các dòng sản phẩm cho cả nam giới và nữ giới. Từ đồ mặc nhà cho đến đồ công sở, đi chơi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đểu được thiết kế dựa theo xu hướng của thị trường thời trang. 

Từng khâu trong quá trình sản xuất đều được hoàn thiện tỉ mỉ, từ chọn nguyên liệu vải, lên thiết kế, đến cắt vẽ may rập và thành phẩm. Chắc chắn các bạn sẽ tìm được một sản phẩm phù hợp với mình cùng Cardina.

Một số dòng sản phẩm được đánh giá cao của Cardina như: Thời trang chống nắng, Áo khoác gió, Váy linen,....

Giấy chứng nhận chất lượng

giới thiệu về Cardina

giới thiệu về Cardina

Đội ngũ chúng tôi có niềm tin vững chắc rằng: Với sự đam mê, tâm huyết, giàu sức sáng tạo và đoàn kết, Cardina sẽ là thương hiệu thời trang người lớn dòng công năng và thiết yếu được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam trong 3 -5 năm tới.

Khát vọng vươn tới Chân - Thiện - Mỹ, xứng với biểu tượng chú chim Hồng tước Cardina thân thiện - một loài chim có màu sắc cuốn hút, tiếng hót thánh thót nhưng cũng rất gần gũi, thân thương,

 

Thời trang Nhật Bản Cardina - BW Janpan Facebook Thời trang Nhật Bản Cardina - BW Janpan Youtube Top
0838767779