CARDINA x Tháng tự hào và tri ân 27/07

Có những con người bình thường nhưng lại lớn lao vô cùng!

tri ân 27/7

Tháng 7 Tự Hào và Tri Ân

CARDINA và hành trình gặp gỡ những con người chiến đấu trong quá khứ, đánh đổi cho hòa bình và hy sinh cho hiện tại. CARDINA tự hào được tri ân, được lắng nghe những ký ức sống mãi với thời gian, những nỗi đau âm ỉ kéo dài đến hiện tại nhưng đổi lấy vinh quang và hòa bình lập lại.

" Một sư đoàn sau một trận đánh b.om có khi vơi nửa, có khi chỉ còn vài ba người vài cái tên tôi không nhớ nổi" - Bác Nguyễn Văn Chè, Sư đoàn 12 chia sẻ ký ức sau 70 năm trở về từ trận chiến.

tri ân 27/7

" Đó là tháng ngày không quên, ở Thành cổ Quảng Trị khi ráp lá cà cùng địch, Có lẽ không ở đâu trên trái đất này, lượng b.om đ.ạn lại tập trung tàn phá một mảnh đất kinh hoàng đến thế. Những mảnh b.om vỡ vẫn ghim vào cánh tay phải, bắp đùi đến ngày hôm nay. Những ngày đau nhức âm ỉ vẫn nhắc tôi nhớ về 70 năm về trước."

tri ân 27/7

Tổ Quốc gọi bom đạn sát đầu, chúng tôi cứ đi khi trái tim còn nóng

tri ân 27/7

CARDINA cùng thế hệ hôm nay đời đời ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sĩ, những người mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có người thân đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng vĩ đại của dân tộc!